Cách hạn chế người khác đào mộ nhật ký của bạn trên Facebook

Kiểm tra lại dòng thời gian (Timeline). Đầu tiên, các bạn hãy kiểm tra lại dòng thời gian trên Facebook xem mọi người có thể thấy những gì của mình bằng cách thay đổi tư cách xem là một người khác. Để thực hiện điều này, các bạn bấm vào dấu “…” và chọn Xem trang với tư cách.

Tiếp theo, phía trên cùng sẽ xuất hiện một khung màu đen “Đây là giao diện Dòng thời gian của bạn hiển thị với: Mọi người”, ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào Xem với tư cách một người cụ thể để chọn đích danh ai đó có thể xem trên dòng thời gian của bạn.

Bây giờ, bạn có thể lướt xem trang cá nhân xem có những nội dung nào không muốn người khác thấy nữa thì hãy xoá nó đi hoặc thay đổi chế độ thành Chỉ mình tôi là xong.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cong-ty Mẫu: TINTUC1 Demo • Uy Tín Vượt Trội • Giải Pháp Toàn Diện 2026
← Kho giao diện Khởi tạo web này →
Doanh Nghiệp & Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Uy Tín Vượt Trội • Giải Pháp Toàn Diện 2026
Kho mẫu Khởi tạo ngay →
Trang chủ Dịch vụ Hotline DÙNG MẪU NÀY

Day la website demo. Thong tin lien he, bieu mau va thanh toan chi de minh hoa.